Trong thời buổi công nghệ di động và mạng không dây phát triển bùng nổ như hiện nay, việc nhắn tin thông thường đến thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị hoặc hộp đen) để xác nhận thông tin vị trí đã quá lạc hậu. Hiểu được những nhu cầu mang tính thời sự đó, đội ngũ phần mềm của VCOMSAT đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những phần mềm giám sát tương thích với nhiều phiên bản điện thoại khác nhau, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau của khách hàng. Không dừng lại ở đó, nhờ làm chủ về công nghệ VCOMSAT không ngừng phát triển, mở rộng tính năng cho phần mềm. Vì vậy phần mềm giám sát trực tuyến của VCOMSAT được đánh giá là hết sức chuyên nghiệp, trực quan và thân thiện về bố cục giao diện.

 

Sau đây VCOMSAT xin hướng dẫn các bạn các bước để theo dõi hành trình xe bằng điện thoại thông minh:

 

Bước 1: Tải ứng dụng VCOMSAT về máy điện thoại

Bước 2: Đăng nhập

Truy cập vào ứng dụng vừa tải về, nhập tên đăng nhập và mật khẩu do VCOMSAT cung cấp cho khách hàng

 

Bước 3: Theo dõi lộ trình xe

Khi đăng nhập xong vào ứng dụng, dữ liệu về xe của bạn sẽ được thể hiện trực quan trên ứng dụng như: Vị trí của xe, trạng thái xe (hoạt động, tắt máy, tình trạng đóng mở cửa xe, tình trạng điều hòa...) vận tốc chính xác của xe, xem lại lịch sử di chuyển, các báo cáo về nhiên liệu. . .

 

 

 

Đối với các thiết bị giám sát hành trình tích hợp kèm với camera, người sử dụng có thể xem được rễ dàng hình ảnh từ camera, phóng to hình ảnh, nhận diện vị trí chụp, thời gian chụp. 

 

 

Trên đây là một số bước hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát hành trình do VCOMSAT thiết kế. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần hướng dẫn sử dụng thêm quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 19006435 để được chăm sóc hỗ trợ 24/24.